Đôi lời chia sẻ về Coach Online – Giảm béo sau sinh

Coach Online – Giảm béo sau sinh là dự án mà Long sắp triển khai, chứa đầy tâm huyết dành cho những người phụ nữ “vĩ đại”. Sinh con là thiên chức của người phụ nữ, nhưng cũng để lại nhiều sự hy sinh. Một đơn cử rõ ràng nhất là sự thay đổi về làn da, vóc dáng sau khi sinh con. Yêu thương hóa hành động. Long hy vọng rằng với Coach Online – Giảm béo sau sinh, chị em sẽ không còn tự ti mặc cảm sau sinh nữa, họ sẽ được thấu hiểu và sớm lấy lại vóc dáng thon thả trước đây. 

Đôi lời chia sẻ về Coach Onine - Giảm béo sau sinh
Những chia sẻ về khóa Coach Online – Giảm béo sau sinh này có thể có ích cho chính bạn, vợ của bạn hoặc chị/em gái của bạn.

1. Nỗi niềm của những người phụ nữ béo bụng sau sinh

Sau khi sinh con, các chị em thường mong muốn giảm cân nhanh chóng để lấy lại vóc dáng và trở lại với công việc trong diện mạo xinh đẹp. Nhưng điều đó không hề dễ dàng. Với ma trận các thể loại giảm cân hiện nay, chị em cần lựa chọn cách giảm cân phải an toàn vì nó không những ảnh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng đến con bạn nữa. Vì thế, LMS – Giảm béo chuẩn y khoa xin chia sẻ cùng bạn phương pháp giảm cân lành mạnh cho phụ nữ sau sinh.

2. Khi nào có thể bắt đầu để giảm cân?

Dù là sinh thường hay sinh mổ thì bạn cũng cần thời gian đủ dài để cơ thể hồi phục. Với mẹ bầu sinh mổ thì cần kiêng cữ kỹ hơn để tránh làm vết mổ hở ra hoặc bị nhiễm trùng. Thường là từ 6 – 8 tuần sau khi bạn đã có em bé, bạn đã có thể bắt đầu giảm cân.

3. Làm thế nào để giảm béo sau sinh một cách an toàn?

Hãy chú trọng đến chế độ dinh dưỡng của bạn. Bổ sung nhiều thực phẩm lành mạnh như trái cây, rau xanh trong bữa ăn. Ăn đủ chất cũng giúp tăng tốc độ hồi phục sức khỏe sau khi sinh. Tuyệt đối không bỏ bữa sáng. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và tinh bột chậm. Tránh các loại thực phẩm nhiều chất béo và đường. Nên chia thành nhiều bữa ăn trong ngày với khẩu phần vừa phải. Ăn uống lành mạnh kết hợp với vận động nhẹ nhàng là cách giảm cân an toàn, hiệu quả cho mẹ sau sinh. 

4. Luyện tập như thế nào để giảm béo sau sinh?

Thời gian chăm sóc con và các công việc khác đôi khi sẽ chiếm dụng hết quỹ thời gian của bạn. Nhiều chị em than phiền vì họ không có đủ thời gian chăm sóc bản thân, do đó việc lấy lại vóc dáng là điều khá xa xỉ. Tuy nhiên, đừng thất vọng, hãy cố gắng tìm ra khoảng thời gian phù hợp để vận động, tập luyện thể chất mỗi ngày. Không cần quá nhiều, chỉ 30 phút mỗi sáng hoặc tối là đủ. Bạn cũng có thể tập thể dục với con như đẩy em bé đi dạo kết hợp với đi bộ giảm béo.

Bạn cần áp dụng phương pháp giảm béo sau sinh thật sự khoa học để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ lẫn em bé. Nếu bạn cảm thấy mất phương hướng, LMS có khóa Coach Online – Giảm béo sau sinh để hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

5. Làm thế nào để đăng ký tư vấn Coach Online – Giảm béo sau sinh?

Khóa Coach Online – Giảm béo sau sinh có chính bản thân Long là người trực tiếp theo dõi từng case học viên và các y bác sĩ khác  hỗ trợ Long nhằm đảm bảo kết quả khóa coach. 

  • THẠC SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN THANH TÂM

Coach Onine - Giảm béo sau sinh THẠC SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN THANH T M

  • BÁC SĨ NGUYỄN ĐĂNG TUẤN DŨNG

Coach Onine - Giảm béo sau sinh BÁC SĨ NGUYỄN ĐĂNG TUẤN DŨNG

  • BÁC SĨ TRƯƠNG CÔNG HẬU

 Coach Onine - Giảm béo sau sinh BÁC SĨ TRƯƠNG CÔNG HẬU

  • COACH NGUYỄN THỊ MỸ HỘI

Coach Onine - Giảm béo sau sinh COACH NGUYỄN THỊ MỸ HỘI

>>>> Các bạn có thể đăng ký trước khóa coach theo form: https://forms.gle/LbSaZD5Q38SJvRNdA

6. Lợi ích các mẹ nhận được sau khóa Coach Online – Giảm béo sau sinh

Với Khóa Coach Online mới – Dành cho các mẹ sau sinh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Bạn có thể giảm cân nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, nâng cao sức khỏe ngay “tại nhà” – không lo covid-19 nhờ các huấn luyện viên trực tuyến LMS.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng cho mẹ sau sinh và đang cho con bú. Thực đơn mỗi ngày và định lượng các thành phần trong mỗi bữa ăn. Và sẽ được điều chỉnh sau các giai đoạn thay đổi của mẹ bỉm hoặc để phù hợp với quỹ thời gian của mẹ.

Lịch trình tập luyện, hướng dẫn thực hiện chi tiết các động tác. Các bài tập nhẹ nhàng phù hợp cho thể chất của các mẹ sau sinh, vừa đảm bảo giảm cân nặng lấy lại vóc dáng thon thả, vừa tăng cường sức khỏe cho mẹ để chăm bẵm cho em bé.

Danh sách y học bổ sung nếu cần thiết. Đội ngũ coach LMS sẽ liên hệ các mẹ trước để tìm hiểu kỹ lượng về nhu cầu, lịch sử bệnh lý và lịch sử giảm cân. Từ đó mới quyết định có nên sử dụng y học bổ sung hay không vào giáo án giảm béo sau sinh.

Được kèm bởi Personal Trainer 24/7 dưới sự giám sát của bác sĩ dinh dưỡng, đảm bảo toàn bộ quá trình giảm béo sau sinh an toàn, khoa học và hiệu quả.

Với Khóa Coach Online mới – Dành cho các mẹ sau sinh, Long và đội ngũ LMS cam kết sẽ đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và bé. Long hy vọng các chị em sẽ có được một phương pháp giảm béo an toàn. Long cùng đội ngũ có chuyên môn sẽ luôn hỗ trợ đồng hành cùng các bạn trong hành trình giảm béo này một cách thật hạnh phúc. 

Khóa Coach Online mới – Dành cho các mẹ sau sinh

Xem thêm:

MUỐN GIẢM MỠ? TRƯỚC KHI ĐỊNH THAY ĐỔI BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, TIN TÔI ĐI, HÃY NGHĨ ĐẾN CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG ĐẦU TIÊN

SAU SINH, PHỤ NỮ CÓ NÊN GIẢM CÂN NGAY?

Share by
Share on facebook
Share on email
Bình luận bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên hệ tư vấn từ
Phan Bảo Long