Phan Bảo Long

Giới thiệu

Hi, cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website của Long!

Long là vận động viên Quốc gia, huấn luyện viên thể hình và giảng viên bộ môn Hóa Sinh, Khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên. Năm 2018, Long đã sáng lập LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Và cũng từ giai đoạn ấy, mong muốn cải thiện sức khoẻ và dáng vóc cho người Việt Nam càng được Long quyết tâm thực hiện hơn.

Long của hơn 20 năm trước…

Là một cậu nhóc bị sốt rét ác tính khiến gan và lá lách sưng độ 4, bụng chướng to. Vài năm sau, Long lại bị phơi nhiễm bệnh lý viêm gan B, khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi và được bác sĩ khuyên không được vận động mạnh. Long tập luyện thể dục nhẹ nhàng để cải thiện sức khoẻ. Và dần dần Long bắt đầu tăng mức tập luyện, cho đến khi nghiêm túc theo đuổi con đường thể hình như bây giờ.

Và Phan Bảo Long của hiện tại

Không chỉ có được cơ thể dẻo dai, săn chắc, sức bền và sức khoẻ… Long còn giúp đỡ và thay đổi cuộc sống cho hơn 500 học viên và bạn bè xung quanh. Bằng kiến thức tích luỹ cộng với trải nghiệm và kinh nghiệm của bản thân, Long tin rằng sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng, sức khoẻ và tinh thần.

Long có thể giúp bạn bằng những dịch vụ

  • Bye Béo – Giảm béo chuẩn y khoa
  • Bye Gầy – Tăng cân chuẩn y khoa (sắp ra mắt)
  • Bye Yếu – Tăng cường sinh lực chuẩn y khoa

Hãy liên hệ với Long để được đặt lịch và tư vấn nhanh nhất!