Lời khuyên cho những người yêu thích Tiktoker Phan Bảo Long

Các fan tiktok có lẽ đã quá thuộc các video bóc phốt sản phẩm trà, thuốc giảm cân online của anh Long. Cho đến thời điểm này, Tiktoker Phan Bảo Long là một trong những người dám lên tiếng vì một cộng đồng giảm béo an toàn, hiệu quả và khoa học.

phanbaolonglmsgiambeochuanykhoadaklakbuonmathuot

Sự thật hiện nay: Feedback sản phẩm không còn đáng tin! 

Tiktoker Phan Bảo Long ngoài việc hướng dẫn bạn giảm béo, anh còn đưa ra ý kiến về các sản phẩm giảm béo hot trên thị trường. Điều này có người thích, người không. Nhưng nếu bạn đang gặp các vấn đề về cân nặng, sức khỏe thì những lời anh Long chia sẻ lại có ý nghĩa cực kỳ quý giá. 

Bạn còn nhớ, sau khi đội bóng Liverpool thua cuộc ở giải đấu FA cup. Một phóng viên trong cuộc phỏng vấn ngày 3/3 đã hỏi Huấn luyện viên Liverpool Jurgen Klopp liệu ông có lo lắng về dịch Covid-19 hay không? Và câu trả lời của ông khiến cư dân mạng tấm tắc.

Ông đáp:

“Điều tôi không thích ở cuộc sống này, là mấy người coi trọng ý kiến của một Huấn luyện viên bóng đá về một vấn đề rất nghiêm trọng. Tôi không hiểu điều đó, thực sự. Tôi cũng có thể hỏi anh câu đó, vì anh thực ra cũng bình đẳng như tôi.

Việc người nổi tiếng nói ra ý kiến chẳng quan trọng gì cả. Chúng ta phải nói những vấn đề thuộc phạm trù mình biết, chứ không phải lấy một người không biết gì như tôi ra phỏng vấn. Một người có kiến thức về vấn đề này sẽ biết khuyên người khác làm thế này, thế kia, nhưng không phải một huấn luyện viên bóng đá.

Tôi chỉ là một gã đội mũ bóng chày và râu ria lởm chởm. Tôi sống trên hành tinh này và mong muốn nó được an toàn và khoẻ mạnh, tôi chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất. Nhưng ý kiến của tôi là vô giá trị. Nếu một người nào đó nói với tôi rằng chúng ta nên chơi bóng đá vì có người thông minh hơn bảo thế, thì tôi cũng sẽ không quyết định chơi bóng đá”. 

Câu trả lời của ông cảnh tỉnh chúng ta một vấn đề nhức nhối hiện nay, những lời review, feedback của những người nổi tiếng đôi khi không đáng tin và không có giá trị. Chúng ta đã quá dễ dàng tin vào lời người khác hay chúng ta đang coi thường sức khỏe của chính chúng ta! Ai mua hàng cũng muốn biết trước sản phẩm đó có đáng tiền không. Feedback là cực kỳ quan trọng. Nhưng nó chỉ có giá trị khi đó là ý kiến của một chuyên gia trong lĩnh vực đó hoặc được chứng thực bởi người dùng sau 1 thời gian đủ lâu. Feedback có tâm đồng nghĩa bạn đang trao giá trị cho cộng đồng.

Lời khuyên cho những người yêu thích Tiktoker Phan Bảo Long

Tiktoker Phan Bảo Long: “Bye béo để hạnh phúc!”

Vì sao lời nói anh Long lại có trọng lượng trong cộng đồng giảm béo như vậy? Anh Long có một tuổi thơ gắn liền với thuốc men và bệnh viện. Từ một người có bệnh lý về gan, theo học ngành Y, rồi tập luyện thể hình hơn 14 năm, là vận động viên thể hình chuyên nghiệp 7 năm, anh từng bước sáng lập và phát triển LMSGiảm béo chuẩn y khoa. Những thành tựu mà Phan Bảo Long đạt được đều xuất phát từ đam mê của chính anh và từ mong muốn đóng góp một điều gì có ích cho xã hội.

Anh hiểu được cộng đồng giảm cân thường gặp những khó khăn gì, suy nghĩ và kỳ vọng của họ như thế nào, từ đó anh và đội ngũ LMS biết phải làm gì nhằm giúp bạn thành công trên hành trình giảm béo để hạnh phúc.

Phương pháp giảm béo của anh Long chú trọng vào chế độ dinh dưỡng và tập luyện. Ăn đúng, ăn đủ, hiểu rõ bản thân đang ăn cái gì. Tập luyện như thế nào, cường độ ra sao. Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt lại quyết định vóc dáng của bạn cân đối khỏe mạnh hay thừa cân béo phì. 

Kết lại, xin trích lời nhắn nhủ của anh Long trong cuốn sách Bye Béo: 

“Chúng ta bắt đầu từ điểm “yêu thương và tôn trọng chính mình”, đi qua quãng đường “giảm cân – rèn luyện thân thể”, và dừng chân ở trạm “hạnh phúc – khỏe mạnh”. 

Hãy luôn ghi nhớ rằng muc đích cuối cùng của việc giảm cân là cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh nhé!”

Share by
Share on facebook
Share on email
Bình luận bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên hệ tư vấn từ
Phan Bảo Long