Xin chào các bạn,
mình là Phan Bảo Long

      Mình là một người chuyên chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng và tập luyện dành cho các bạn muốn thay đổi hình thể, để sống vui khỏe, hạnh phúc hơn.

Những gì Long có được ngày hôm nay là dựa trên những trải nghiệm cuộc sống, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của một người đã từng là vận động viên thể hình chuyên nghiệp, nguyên giảng viên Hóa sinh khoa Y Dược (Đại học Tây Nguyên). Tất cả đã thúc đẩy Long và các cộng sự sáng lập LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa – nơi Long thực hiện sứ mệnh giải quyết vấn đề thừa cân, béo phì cho hàng triệu người ở Việt Nam và trên thế giới.

Long cảm ơn các bạn đã ghé thăm website này, nơi lưu giữ tất cả những bài viết về phương pháp giảm béo an toàn, khoa học cũng như những vấn đề xoay quanh nó. Nếu bạn yêu mến Long, hãy để lại bình luận, Long sẽ phản hồi lại bạn ngay khi có thể.

Có bạn đã biết về Long, hoặc hoàn toàn chưa hiểu Phan Bảo Long là ai? Tiểu sử như thế nào? Và đang làm công việc gì? Do đó, mình hy vọng những thông tin dưới đây sẽ phần nào giải đáp được sự tò mò của bạn.

who I am?

MR. PHAN BẢO LONG

Phan Bảo Long! Người làm những điều không tưởng, mở lối đi riêng, tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng. Anh là Founder Giảm Béo Chuẩn Y Khoa – Phương pháp giảm béo an toàn tự nhiên dựa trên chế độ luyện tập và dinh dưỡng đúng, một “hot tiktoker” có trăm nghìn lượt follow, với nhiều chia sẻ kiến thức về sức khỏe, tập luyện bổ ích…

1,70m
70kg
1988s
VĐV
Thể hình
Giảng viên
y khoa
hot
tiktoker

Thành tích

» HCV hệ A 70 kg Cúp CLB toàn quốc

» HCV đôi nam nữ Cúp CLB toàn quốc

» Giải nam cổ điển Quốc gia: 1 HCB, 1HCĐ

» Top 4 bodybuilding Đông Nam Á

» Top 5 cổ điển thế giới

Lĩnh vực hoạt động

Sức khoẻ

Tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân về sức khỏe, từ đó mong muốn được cống hiến nhiều hơn về nền tảng sức khỏe cho người dân Việt Nam

Giáo dục

“Tôi luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh về một người thầy mang động lực cho sinh viên, cũng như tấm gương thực học, thực làm và tạo ra giá trị cho xã hội.”

PORTFOLIO

Sách đã xuất bản

Một quyển sách phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Quyển sách để thay đổi tư duy về việc giảm cân hiện nay. Giảm cân phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Và quyển sách này giúp bạn thấy “Ồ giảm cân đơn giản vậy sao!”.

MY STORY

Hành trình chiến thắng bệnh hiểm nghèo

Thuở còn nhỏ, Long từng bị sốt rét ác tính (bệnh hiểm nghèo) khiến gan và lá lách sưng độ 4. Bụng phình to như cái trống khiến đời sống sinh hoạt khó khăn. Mỗi lần đi ngủ phải đặt hai cái gối ở ngực và đùi, nằm úp xuống hơi thở mới được thông suốt.
Khi xưa ông nội cùng với bố mẹ đưa Long vào Nam tìm thầy thuốc để điều trị. Quá trình di chuyển phải thật cẩn trọng vì chỉ cần 1 chấn động mạnh lá lách của anh có thể bể bất cứ lúc nào. Chưa kể những lần tiêm thuốc, chân anh không di chuyển nổi, tác dụng của thuốc còn khiến cho cơ thể của anh mệt mỏi.

Chế độ ăn uống là yếu tố chiến thắng bệnh hiểm nghèo

      Long có kiến thức về y khoa nên có thể khống chế virus gây bệnh và sống hòa bình với nó. Bệnh chỉ lây truyền khi tôi hiến máu cho người khác

Căn bệnh cũng chính là nguyên nhân chính thôi thúc Long đi vào con đường của ngành kĩ thuật Y học. Đại học Y khoa Huế là nơi mình chọn để bắt đầu con đường y khoa. Long bắt đầu tìm hiểu về virus gây bệnh viêm gan B, từ đó biết được việc chăm sóc sức khoẻ ảnh hưởng tới hoạt động của gan.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Phan Bảo Long là ai?

Hãy kết nối với long bằng cách thuận tiện nhất cho bạn.

Liên hệ tư vấn từ
Phan Bảo Long