Workshop Online – 3 giờ học, 30 ngày thực hành và giá trị là mãi mãi

Xin chào các bạn! Bài viết này Long xin được chia sẻ về Workshop Online “30 ngày giảm béo chuẩn y khoa” mà Long và đội ngũ LMS đã cùng nhau thực hiện trong thời gian qua. Hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về ý nghĩa của các Workshop Online này bằng cách trả lời những câu hỏi các bạn thường hay nhắn tin hỏi Long nhất.

Workshop Online - 3 giờ học, 30 ngày thực hành và giá trị là mãi mãi

1. Bao lâu thì có Workshop Online “30 ngày giảm béo chuẩn y khoa” ?

Thường là vào cuối tháng, Long sẽ tổ chức Workshop Online với số lượng đăng ký có giới hạn, nhằm đảm bảo chất lượng của buổi Workshop. Nếu các bạn lỡ đợt đăng ký tháng 08 thì có thể đăng ký ngay Workshop tháng 09 vào ngày 25/09/2021 này nhé.

2. Bạn sẽ học được gì trong buổi Workshop Online?

Long tóm tắt cho các bạn dễ nắm bắt thành 5 ý chính dưới đây, nhưng thực sự thì giá trị mà buổi học mang lại còn nhiều hơn thế. Các học viên đã tham gia đều gửi phản hồi rất tốt về chất lượng của Workshop Online “30 ngày giảm béo chuẩn y khoa”.

1- Các sai lầm khi giảm béo

2- Các nguyên tắc giảm béo chuẩn y khoa

3- Hướng dẫn tính và lên thực đơn cơ bản

4- Thực hành tính và lên thực đơn cơ bản

5- Hỏi đáp cùng Phan Bảo Long

3. Quyền lợi sau khi tham dự là gì?

Có một vài bạn hiểu nhầm về quyền lợi sau khi tham dự Workshop, do đó Long xin được nhấn mạnh những quyền lợi bạn nhận được như sau:

– Bạn được các Coach hỗ trợ miễn phí trong 30 ngày

– Bạn được hỗ trợ riêng ở điểm chững cân, yoyo

– Nhận quà từ LMS khi áp dụng phương pháp thành công

4. Workshop “30 ngày giảm béo chuẩn y khoa” do LMS Academy tổ chức là gì?

LMS Academy cung cấp kiến thức hữu ích và là sự kiện cho mọi người cùng giao lưu và cùng thảo luận về phương pháp giảm béo an toàn, khoa học, chuẩn y khoa nhằm bảo vệ sức khỏe của chính mỗi người giữa đại dịch. Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, anh Phan Bảo Long (Founder của LMS) cùng đội nhóm Coach sẽ từng bước hướng dẫn bạn từ chưa biết gì đến hiểu rõ các nguyên tắc giảm béo, tự biết cách tính toán và lên thực đơn giảm béo cơ bản. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên và tự hào với thành quả của chính mình vào cuối buổi.

Workshop Online "30 ngày giảm béo chuẩn y khoa"

5. Workshop diễn trong thời gian bao lâu, chi phí thế nào?

Workshop kéo dài trong 3 giờ đồng hồ với chi phí 499.000VND/người. Do tình hình dịch bệnh, Workshop được tổ chức bằng hình thức: Chia sẻ trực tiếp qua Zoom Online.

6. Tham gia Workshop bạn cần chuẩn bị những gì?

– Bạn cần 1 chiếc điện thoại hoặc laptop có thể kết nối mạng ổn định và nghe nói rõ ràng.

– Một chiếc máy tính cầm tay để tính toán calo

– Một góc ngồi yên tĩnh và có thể tập trung trong ít nhất là 3 giờ đồng hồ. 

– Một cuốn sổ tay hoặc giấy ghi chép + 01 chiếc bút.

– Cuối cùng là một “tư duy mở” để đón nhận những kiến thức hay và bổ ích.

7. Tham gia khóa này mình có được hướng dẫn lập chế độ ăn uống hợp lý không? Có được huấn luyện viên hướng dẫn các bài tập không?

Buổi Workshop mang tính chất chia sẻ kiến thức cho cộng đồng là chính, do đó, Coach của LMS không lên lộ trình, không lên giáo án, không coach, không lên thực đơn, không lên lịch tập. Các bạn có nhu cầu cá nhân, vui lòng liên hệ LMS để chuyển sang các gói tư vấn chuyên sâu. Các bạn hãy áp dụng những điều mình học được trong buổi workshop để tự lên thực đơn và lịch tập phù hợp cho mình, các coach chỉ hỗ trợ giải đáp khi bạn gặp khó khăn.

8. Cách đăng ký như thế nào?

Bạn đăng ký tham gia Workshop Online ngày 25/09/2021: 30 NGÀY GIẢM BÉO CHUẨN Y KHOA tại đây nhé: http://www.phanbaolong.vn/workshop

Long luôn rộng cửa chào đón tất cả các bạn đến với cộng đồng hỗ trợ giảm béo chuẩn y khoa LMS. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ của Long qua hộp thư email: lmsacademyvn@gmail.com.

Thân và Yêu,

Phan Bảo Long.

» Có thể bạn quan tâm: ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ COACH ONLINE – GIẢM BÉO SAU SINH

Bình luận bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên hệ tư vấn từ
Phan Bảo Long